Drap trải giường hồi sức tại Bệnh viện thẫm mỹ

Drap trải giường hồi sức tại Bênh viện thẫm mỹ  – Drap trải giường cho phòng Đông Y

Hiện nay, nhu cầu về sức khỏe và nhu cầu về làm đẹp của tất cả mọi người đều rất cao. Do đó, việc trải qua những lần điều trị với mùi thuốc làm cho bệnh nhân có những ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tinh thần không được thoải mái. Thấu hiểu được vấn đề này, một số bệnh viện, bệnh viện thẫm mỹ đã tạo ra những không gian vô cùng đẳng cấp, xua tan đi nổi ám ảnh của mọi người khi bước vào Bệnh viện để điều trị hoặc để làm đẹp.

Phòng hồi sức đẳng cấp 5 sao (chuẩn phòng khách sạn)

Với chiếc Drap trải giường chất liệu sọc ba phân chuẩn đẳng cấp như đang ở khách sạn, giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, tạo không gian thoải mái, tinh thần phấn trấn tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân sớm hổi phục.

Với màu sắc trắng sáng cũng tạo nên cảm giác sạch sẽ, thoáng mát cho căn phòng hổi sức của Bệnh Viện!

Drap trải giường điều trị Đông Y

Với phòng điều trị Đông Y do sử dụng thường xuyên các thảo dược, do vậy thường sử dụng Drap trải giường với màu đậm: màu xám, màu đỏ đô, màu đen, màu xanh dương,….

Thấu hiểu cảm giác của người bệnh nên thường các Drap trải giường Đông Y sẽ được may như kiểu của Spa để tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người điều trị.

Lưu ý: Vì giường có nhiều kích thước khác nhau nên Drap trải giường không có sẵn, Qúy khách hang lưu ý để đặt hàng kịp tiến độ.

Chúng tôi – Khăn Kim Ngân – mong muốn hợp tác cùng Qúy khách hàng để có những giải pháp tốt nhất, hiểu quả nhất, tiết kiệm nhất, vì hợp tác là cùng phát triển. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Qúy khách hàng để hoàn thiện hơn nữa!

 

Thân ái!

Đặt hàng Online nhận ngay Ưu đãi lớn từ Khăn Kim Ngân? 0902 707 154
Đối tác khách hàng
Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú
Thẩm Mỹ Viên Mera
GangWHOO
Bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM
Học viện thẩm Mỹ Quốc tế
Bệnh viện thẩm mỹ đông Á
SOFITEL khach san
DrLoc
Nam Long
YOGA HƯƠNG THẢO
ANA BEAUTY ACADEMY
Daniel Wellington
BEE SPA
Nhựt Phương Spa
VIỆN THẨM MỸ KAY SPA
SanN Beauty
Win
Viện Thẩm Mỹ Kia Spa
Thẩm Mỹ Viện Linh Anh
0902 707 154
Fanpage FB?